Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Năng Lượng Việt - Vipotech xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác… lời chào trân trọng!

Thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Năng lượng Việt hoạt động trong lĩnh vực: Thí nghiệm điện; Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện; Cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7; Lắp đặt và chế tạo tủ bảng điện; Cung cấp và cho thuê thiết bị điện; Tư vấn và đào tạo kỹ thuật điện. Đã thực hiện nhiều công trình lớn như:

- Nhà máy thủy điện Ryninh 2.

- Khu công nghiệp Fomosa Hà Tĩnh.

- Nhà máy thủy điện Krông Hnăng.

- Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế).

- Nhà máy điện Mặt Trời Hàm Kiệm 1 - Ninh Thuận.

- Nhà máy điện Mặt Trời Dohwa - Quảng Bình.

- Nhà máy Nhiệt điện Nông Sơn - Quảng Nam.

- Trạm biến áp 110kV Alumin Nhân Cơ - Đăk Nông.

- Nhà máy điện mặt Trời Phong Điền - Thừa Thiên Huế.

Các công trình nội thành và các tỉnh, thành lân cận như:

- Tòa nhà dầu khí Đà Nẵng.

- Palm Garden Resort Hội An.

- Nam Hải Resort Hội An.

- Furama Resort Đà Nẵng.

- Fusion Maia Resort Đà Nẵng.

- Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hill.

- Khách sạn Hilton - Đà Nẵng.

- Công ty Gạch Prime Đại Lộc - Quảng Nam.

- Khu công nghiệp Dung Quốc - Quảng Ngãi.

Điện năng là nhu cầu thiết yếu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn xã hội. Sự phát triển công nhiệp, dịch vụ, du lịch… yêu cầu hệ thống điện phải được vận hành an toàn, tin cậy và hiệu quả. Đảm bảo cho mục tiêu trên thì công tác thí nghiệm và bảo dưỡng hệ thống điện phải được quan tâm hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu trên.

Với công ty Cổ phần Kỹ thuật Năng lượng Việt, hệ thống điện của các bạn sẽ hoạt động tốt hơn, mỗi thiết bị trong hệ thống được kiểm soát chất lượng, được theo dõi đánh giá… đảm bảo làm việc đáp ứng tốt hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Luôn làm việc theo phương châm “Cung cấp dịch vụ tốt nhất, tận tâm trong công việc, luôn đổi mới sáng tạo”, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ công tác, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất để hợp tác lâu dài và bền vững. 

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng quan tâm để chúng tôi được phục vụ. Sự ủng hộ của quý khách hàng là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của Quý khách hàng cùng chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường