Tin hoạt động

Hoàn thành thí nghiệm định kỳ hệ thống điện nhà máy Xi măng Đà Nẵng

Thứ hai,26/04/2021
113 Lượt xem

Sau một ngày làm việc khẩn trương, 16h chiều ngày chủ nhật 25/4/2021 Vipotech đã đóng điện trở lại thành công hệ thống điện nhà máy Xi măng Đà Nẵng - Tập đoàn SCG Thái Lan.

Do đặc điểm sản xuất công nghiệp Xi măng, tình trạng môi trường làm việc không được chuẩn. Hệ thống các thiết bị điện bề mặt bám bụi xi măng dẫn đến các tình trạng tiếp xúc của dao cách ly, mối mối... tình trạng cách điện không được tốt. Đội công trình Vipotech phải thực hiện các phép đo nhiều lần và xử lý vệ sinh nhằm đánh giá đúng chất lượng thiết bị.

   Vipotech thí nghiệm kiểm tra hệ thống rơ le bảo vệ nhà máy

   Vệ sinh bề mặt cách điện trước khi thí nghiệm MBA ngoài trời

   Thí nghiệm kiểm tra động cơ cao thế trong dây chuyền sản xuất

Tình trạng hệ thống rơ le bảo vệ của TBA nhà máy đã đưa vào sử dụng nhiều năm cũ, dây mềm đấu nối rạn nức cách điện... việc hiệu chỉnh thí nghiệm cần phải xem xét kỹ để hiệu chỉnh đáp ứng bảo vệ chính xác. Sau 1 ngày làm việc toàn bộ tình trạng tồn tại Vipotech đã thông báo cụ thể đến khách hàng để chủ động các biện pháp vệ sinh bảo dưỡng. Thiết bị điện vận hành trong môi trường vệ sinh không đảm bảo dễ dẫn đến tình trạng làm việc không an toàn tin cậy. Các hiện tượng phóng điện có thể xẩy ra trong quá trình vận hành do vậy công tác vệ sinh bảo dưỡng thường kỳ là rất quang trọng.

Vipotech luôn hướng dẫn tận tình khách hàng sau khi kết thúc công tác thí nghiệm kiểm tra. Trách nhiệm với khách hàng là yêu cầu hàng đầu được quan tâm chăm sóc.

Phan Duy Vinh

Bình luận facebook